Panasonic Beauty với những sản phẩm Skincare hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới hiện nay với máy xông hơi mặt Nanocare phun sương nóng lạnh với công nghệ phân tách Nanoe thẩm thấu sâu bên trong để làm vệ da, loại bỏ vi khuẩn. Với những chu trình Skincare hoàn toàn tự nhiên không mỹ hóa phẩm, giúp da căng mọng min, hạn chế tối đa lão hóa do tuổi tác.

Máy xông hơi mặt Panasonic Nanocare

Tại sao nên dùng máy xông mặt Nanocare Panasonic ?

  • Xông hơi da mặt là quá trình chăm sóc da mặt hiệu quả cho các làn da dầu, nhờn nhiều. Với xông hơi da mặt giúp tăng cường độ ẩm cho da, tăng khả năng tuần hoàn máu.
Spa tại nhà với máy Skincare Panasonic Nanocare
  • Công nghệ phân tách Nano siêu nhỏ giúp thẩm thấu sâu bên trong da tốt nhất, khiến cho da chúng ta được thẩm sâu, căng, mọng và mịn hơn.
  • Nhiệt độ xông lý tưởng cho da (khoảng 40 độ ) với nhiệt động nóng hoàn hảo cho da cho nên không làm dàn cách các mạch máu dưới da và nó kích thích các mạch máu được lưu thông tốt hơn làm cho da chúng ta sáng hồng hào khỏe hơn.
  • Phun sương lạnh thu nhỏ lỗ chân lông, đây là chu trình giúp da se khít các lỗ chân lông giúp làn da sáng đẹp hơn.
  • Ngăn ngừa lão hóa da một cách tự nhiên không hóa mỹ phẩm
  • Thư giãn với máy xông hơi mặt Panasonic sau những ngày dài mệt mỏi, bảo vệ làn da với công nghệ Nanoe độc quyền của Panasonic.
Máy xông hơi mặt Panasonic Nanocare nội địa Nhật

Tại sao xông hơi truyển thống thông thường không hiệu quả bằng máy Nanocare Panasonic

  • Sương bốc lên không phải dạng Nano cho nên khả năng thẩm thấu rất kém và ít hiệu quả
  • Nhiệt độ xông không kiểm soát, khi nhiệt độ xông quá là nóng sẽ làm cho các mao mạch bên trong da bị dãn ra cho nên bạn thấy những ai xông bằng phương pháp xông truyền thống thường bị đỏ mặt sau khi xông. Ngoài ra việc xông nóng thủ công sẽ làm rát da, phỏng nhẹ da.
  • Ngoài ra việc xông thủ công chỉ có xông nóng làm cho lỗ chân lông mở – giãn mà không có đóng lại. VÌ vậy chúng ta phải dùng thêm một bước nữa để thu nhỏ lỗ chân lông, bước này cực kỳ quan trọng trong quá trình chăm sóc da, đó là bước phun sương làm lạnh da với bước này chỉ có trên máy xông da mặt Panasonic.
3,100,000 3,400,000 
4,500,000 4,900,000 
4,100,000 4,400,000 
3,500,000 3,900,000 
3,100,000 3,400,000 
1,700,000 
1,500,000