Sửa Chữa Robot Hút Bụi Và Bảo Hành Tại Cửa Hàng Nội Địa Nhật MeKo

Dich-vu-sua-chua-robot-hut-bui

Robot hút bụi là một sản phẩm cực kỳ hữu ích mà mọi gia đình đều nên có, chúng rất thông minh và tiện ích. Tuy nhiên, trong thời gian dài sử dụng robot sẽ không thể tránh khỏi những trục trặc hoặc lỗi. Đây chính là lúc bạn cần một dịch vụ bảo trì, sửa chữa robot hút bụi tốt nhất và hiệu quả nhất. Vậy hãy để Robotnoidianhat  giải quyết cho bạn những vấn đề này!

HOTLINE KỸ THUẬT: 0967267892


Một số vấn đề thường gặp trong sửa chữa robot hút bụi

Robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thật không thể phủ nhận những tiện ích mà chúng đem lại. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng luôn “khỏe mạnh”, chúng có thể gặp một số lỗi ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, khiến chúng ta không thể không chữa.
Robot hút bụi có thể gặp một số vấn đề như: Đột ngột mất nguồn. Rò rỉ nước trong quá trình sử dụng hoặc không rỉ nước khi thực hiện chức năng lau. Sạc pin không vào. Dock sạc không nhận sạc. Robot kẹt lông, tóc, dị vật trong hộp bụi hoặc động cơ máy,…

Đối với một số lỗi đơn giản như mất nguồn hay kẹt lông tóc, dị vật trong máy thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà:

Kiểm tra lại nguồn điện, gỡ bỏ những vật bị mắc kẹt tại chân máy. Hay khi nước không rỉ ra khi lau nhà thì bạn nên kiểm tra xem đã có nước trong bình chứa hay chưa,…

Đối với một số trục trặc khác như dock sạc không nhận máy hay robot không thể sạc thì bạn nên đem đến cơ sở sửa chữa để kiểm tra và xử lý.

sua-chua-robot-hut-bui

Quy trình sửa chữa robot hút bụi tại cửa hàng robotnoidianhat

1.Tháo và kiểm tra các thiết bị đi kèm – sửa chữa robot hút bụi

Kiểm tra các phụ kiện của robot hút bụi như: Chổi giữa, chổi cạnh, bánh định hướng xem chúng có mắc dị vật hay lông, tóc không. Kiểm tra xem độ mòn của chổi và sẽ cần phải thay nếu chổi không còn sử dụng được nữa.

quy trình sữa chữa robot hút bụi
kiểm tra các phụ kiện của robot

2.Vệ sinh vỏ máy, kiểm tra hộp bụi của robot

quy trình sữa chữa robot hút bụi
vệ sinh phần vỏ máy, cảm biến chống rơi
quy trình sữa chữa robot hút bụi
vệ sinh hộp bụi

3.Kiểm tra 2 bánh xe chính – sửa chữa robot hút bụi

Các động cơ của robot hút bụi sẽ yếu đi hoặc hoạt động kém hiệu quả trong một thời gian dài sử dụng. Đó có thể là do trục động cơ và bánh răng bị khô dầu và cần phải tra lại để chúng có thể hoạt động trơn tru hơn. Kiểm tra 2 bánh xe chính xem chúng đã bị mòn hay chưa. Nếu như bánh xe quá mòn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của robot.

sua-chua-robot-hut-bui (2)
kiểm tra 2 bánh xe chính

4.Vệ sinh phần máy, kiểm tra lại các bo mạch tránh gặp lỗi

Vệ sinh máy chuyên nghiệp bằng nước rửa chuyên dụng mà khách hàng không thể sử dụng ở nhà tránh bị oxy hóa hay hỏng hóc động cơ. Phần bo mạch của robot rất dễ gặp các lỗi oxy hóa do thời tiết ở Việt Nam vốn rất hay ẩm ướt. Nếu bo mạch bị hỏng hóc sẽ làm robot không thể hoạt động bình thường được. Đây là phần rất quan trọng trong quá trình sửa chữa robot hút bụi.

quy trình sữa chữa robot hút bụi
kiểm tra lại phần bo mach chủ

5.Kiểm tra lại động cơ – sửa chữa robot hút bụi

Sau một thời gian hoạt động lâu dài, robot có thể hút nhiều những vật thể nhỏ gây kẹt hoặc tắc động cơ. Kiểm tra động cơ bên trong và gỡ bỏ rác nhỏ còn mắc kẹt tại đó, tra mỡ động cơ giúp chúng hoạt động dễ dàng hơn. Ngoài ra các lỗi về động cơ cũng sẽ được robotnoidianhat khắc phục và sửa chữa ngay.

quy trình sữa chữa robot hút bụi
Sửa chữa robot hút bụi – kiểm tra lại động cơ

6. Vệ sinh, đánh bóng

Ngoài sửa chữa robot hút bụi và bảo dưỡng những phần chính của robot thì diện mạo của robot cũng cần được tân trang. Một món đồ sẽ dần cũ đi theo quá trình sử dụng, vì vậy chúng cần được làm mới lại giúp trông bắt mắt hơn.

quy trình sữa chữa robot hút bụi
Sửa chữa robot hút bụi – vệ sinh các phụ kiện và đánh bóng vỏ robot

Dịch Vụ Sữa Chữa Và Bảo Dưỡng Tại Cửa Hàng Robotnoidianhat

Robotnoidianhat tự hào là hệ thống phân phối robot hút bui lau nhà khắp cả nước với các sản phẩm chính hãng 100% và đảm bảo uy tín. Thấu hiểu sản phẩm và khách hàng, Robotnoidianhat cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa robot hút bụi trọn gói đạt tiêu chuẩn 5 sao:

  • Sửa lỗi nguồn, lỗi điện tử trên robot hút bụi.
  • Sửa lỗi bo mạch điện tử.
  • Sửa chữa cơ khí, thay lắp các phụ kiện của robot hút bụi.
  • Thay pin cho robot.
  • Sửa chữa robot hút bụi không thể khởi động máy.
  • Sửa chữa robot hút bụi không thể sạc điện.
  • Khi sắp hết bình, robot không tự quay về đế sạc.
  • Sửa chữa robot hút bụi có những hành vi bất thường, khác với thường ngày.
  • Hướng di chuyển của thiết bị bát thường. Dọn dẹp không sạch, hay làm rơi bụi khi dọn dẹp.
  • Máy không kết nối được wifi.

khách hàng nhận hàng sau khi sửa chữa robot hút bụi

Ngoài ra, Robotnoidianhat sẽ sửa chữa robot hút bụi theo tình trạng thực tế của robot hút bụi và theo nhu cầu của khách hàng. Dù là loại robot nào, vấn đề gặp phải đơn giản hay phức tạp, robotnoidianhat đều có thể nhanh chóng giải quyết. Thời gian sẽ chỉ dưới 24h với những lỗi không phức tạp. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc dọn dẹp sẽ không hề bị gián đoạn lâu nhé !

Mọi thông tin xin liên hê

Địa chỉ: 1160 khu phố 2 Phạm Văn Thuận – P. tân tiến – Biên Hoà – Đồng Nai.

fanpage:  https://www.facebook.com/cuahangnoidianhat

Xem thêm: