Dyson DC74 model máy hút bụi cầm tay không dây được bắt đầu ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Shop robotnoidianhat Meko đang cung cấp 2 loại máy hút bụi cầm tay không dây DC74 đã qua sử dụng với 2 đầu quét khác nhau, hiệu năng như máy mới 100%.

 

Máy hút bụi cầm tay Dyson Fluffy DC74MH
Máy hút bụi cầm tay Dyson Fluffy DC74MH

Hiệu quả trên Dyson DC74 vượt trội hơn những mẫu khác cùng phân khúc, kể cả phân khúc sử dụng điện.

Đặc điểm tính năng máy hút bụi cầm tay không dây DC74

Đặc điểm lớn nhất của DC74 là nó được trang bị một “đầu mô tơ dạng con lăn” mềm, có thể hứng bụi lớn và nhỏ cùng một lúc. Mặt khác, động cơ và công nghệ lốc xoáy được lắp đặt trong thân máy chính cũng giống như model trước đó “DC62”, “Động cơ kỹ thuật số V6” và “lốc xoáy hướng tâm 2 tầng” được lắp đặt, do đó tốc độ làm việc hút và thời gian sử dụng liên tục, v.v. Các thông số kỹ thuật giống nhau. Vì DC74 có cùng thông số kỹ thuật với DC62, nên không có bộ dọn dẹp tiện dụng mới nào khác biệt.

Đầu quét nhà con lăn mềm (fluffy) lần đâu trên Dyson DC74
Đầu quét nhà con lăn mềm (fluffy) lần đâu trên Dyson DC74

Kể từ khi phát hành mẫu DC62 của năm trước, các sản phẩm của Dyson bắt đầu được công nhận là có thể làm sạch một cách nghiêm túc và lực hút không giảm ngay cả khi chúng tiếp tục liên tục được sử dụng. Vì nó có thể được làm sạch một cách triệt để như máy hút bụi dạng hộp, từ khi Model này của Dyson xuất thị trường máy hút bụi cầm tay trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, vì máy hiện tại số 1 tại thời điểm về mọi thứ ở thời điểm ra mắt. Điểu đó cho thấy Dyson xứng đáng từng đồng người tiêu bỏ ra để sử dụng, tận huỏng mọi hiệu năng mà máy mang lại.

Đầu quét nhà con lăn mềm

Đầu quét nhà con lăn mềm được Dyson phát triển và cho ra mắt đầu tiên trên máy hút bụi cầm tay không dây Dyson DC74 . Tính năng của “Đầu làm sạch con lăn mềm” là nó có thể hút bụi lớn bằng cách di chuyển đầu qua lại, điều khó hút với đầu động cơ thông thường. Ngoài ra, các mảnh vụn dài như tóc và sợi thảm ít bị vướng vào nhau, điều này có thêm lợi ích là giúp bạn giải phóng khỏi việc chăm sóc bàn chải thường xuyên. Vì sức hút bụi để quét bụi từ thảm không được trang bị bàn chải nylon cứng, nó kém hơn so với ” đầu động cơ với bàn chải sợi carbon ” và ” đầu làm sạch truyền động trực tiếp ” được lắp đặt trong Animal Pro, nhưng con lăn lớn. Được bọc bằng nỉ nylon mềm mại, có khả năng làm khô bề mặt ván sàn tốt nhất mọi đầu. Hơn nữa, do chiều rộng của cổng hút rộng hơn so với đầu hút thông thường nên bề mặt sàn rộng có thể được làm sạch hiệu quả. Vì vậy với nhà không gian rộng hoặc nhà mặt sàn gỗ và thảm mỏng, đầu hút con lăn mềm sẽ làm sạch 100% hiệu quả.

Các bộ phận của đầu quét nhà con lăn mềm
Các bộ phận của đầu quét nhà con lăn mềm

So sánh thông số máy hút bụi cầm tay Dyson DC74 với V6

DC74 Model V6
2014 ngày phát hành  2015
 Bình thường: 28W
TỐI ĐA: 100W
Công suất hút Bình thường: 28W
TỐI ĐA: 100W
Bình thường: 16 phút
TỐI ĐA: 6 phút
Thời gian sử dụng liên tục Bình thường: 16 phút
TỐI ĐA: 6 phút
DDM V6 động cơ DDM V6
15 miếng Lớp lọc 15 miếng

Tóm tắt: Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson DC74 nội địa Nhật là một sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả làm việc tuyệt với, hiện tại Shop cung cấp các mẫu máy đã qua sử dụng mới 90% đầy đủ phụ kiện có chính sách bảo hành và đổi trả.

Trả lời