Những Model máy hút bụi cầm tay Dyson V7

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2017, Dyson đã phát hành dòng sản phẩm Dyson V7. Hiện tại, ba mẫu máy sau đây thuộc dòng V7.

Model đầu tiên là ” Dyson V7 Fluffy ” , được trang bị tiêu chuẩn với đầu quét sàn (đầu lăn mềm ) có thể hút bụi lớn và nhỏ cùng một lúc bằng con lăn mềm .

Model thứ hai là ” Dyson V7 Animalpro “,  tiêu chuẩn với đầu quét sàn ( đầu làm sạch momen xoắn, dạng ống) có thể quét nhiều bụi hơn trên thảm bằng bàn chải nylon cứng .

Model thứ ba, Dyson V7 Absolute , được phát hành vào tháng 7 cùng năm, đạt tiêu chuẩn với hai đầu sàn tiêu chuẩn cho V7 Fluffy và V7 Animal pro .

Hiện tại Shop robotnoidianhat Meko đang niêm yết 2 loại máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Fluffy và Dyson V7 Animalpro cùng giá 3.700.000 VND, còn model Dyson V7 Absolute bạn có thể liên hệ với shop theo SĐT. Là hàng đã qua sử dụng của thị trường nên có giá rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm mới ra mắt tại thị trường Nhật Bản là 70.000 yên( khoảng 14.566.173,17) với model tiêu chuẩn.  Vậy nên khi sử dụng hàng bãi Nhật tại shop Meko các bạn nắm lợi thế về giá, chất lượng, bảo hành và hậu mãi với khách hàng.

Model  Dyson V6 Dyson V8 Dyson V7
Năm bắt đầu sản suất 2015 2016 2017
Công suất hút Bình thường: 28WA
TỐI ĐA : 100WA
Bình thường: 28WA
TỐI ĐA: 115WA
Bình thường: 21WA
TỐI ĐA : 100WA
Thời gian sử dụng liên tục Bình thường: 16 phút
TỐI ĐA: 6 phút
Bình thường: 30 phút
TỐI ĐA: 7 phút
Bình thường: 20 phút
TỐI ĐA: 6 phút
thời gian sạc 3,5 giờ 5,5 giờ 3,5 giờ
trọng lượng 2,34kg 2,61kg 2,40kg
Xử lý rác thải Dạng đẩy Dạng kéo Dạng kéo
Tiếng ồn hoạt động Giảm 30% Giảm 50% Giảm 50%

 

Đặc điểm nổi bật trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7.

Tên kiểu máy (kiểu máy) Đầu động cơ Các đầu hút đi kèm theo Model.
V7 Fluffy
SV11 FF
phát hành vào tháng 5 năm 2017
Đầu làm sạch con lăn mềm Dyson: Đầu động cơ mini Dyson: Vòi phun kết hợp Dyson: Vòi thông thủy
Bản phát hành V7 Animalpro
SV11 AN
2017/5
Đầu làm sạch ổ đĩa trực tiếp Dyson: Đầu động cơ mini Dyson: Vòi phun kết hợp Dyson: Vòi thông thủy
V7 Absolute
SV11ABLPRO
phát hành vào tháng 7 năm 2017
Đầu làm sạch trục lăn mềm & đầu làm sạch truyền động trực tiếp Dyson: Đầu động cơ mini Dyson: Vòi phun kết hợp Dyson: Vòi thông thủy
Dyson: Bàn chải mềm mini
V7 Slim
SV11ABLPRO
phát hành vào tháng  năm 2019
Đầu động cơ với bàn chải sợi carbon Dyson: Vòi phun kết hợp Dyson: Vòi thông thủy
    Đây là bản tiêu chuẩn của Dyson khi tung ra thị trường, Shop Meko sẽ cung cấp đủ đầu hút phụ cho tất cả máy hút bụi cầm tay Dyson.
  • Máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Fluffy.

-Đây là model trang bị đầu hút con lăn mềm, với model có đầu hút dạng này. Ưu điểm của đầu quét chính là khả năng làm sạch cực mạnh, sạch trên sàn gỗ, ngoài ra có thể sử dụng cho các loại sàn khác nhưng sự hiệu quả tối đa không được như trên sàn gỗ. Và với đầu hút này khả năng hút lông và tóc thật sự rất hiệu quả, vì chúng không bị quấn vào những sợi cước như những đầu khác.

Đầu quét nhà con lăn mềm trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Fluffypro
Đầu quét nhà con lăn mềm trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Fluffypro
  • Máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Animalpro

-Model Dyson V7 Animalpro với đầu quét nhà momen xoắn( hay đầu quét ổ đĩa) phù hợp không gian nhà có sàn nền gạch men, nhiều thảm. Vì đặc biệt cấu tạo trục nhựa với lược nilon nên khả năng đánh bụi cực hiệu quả, với những vết bẩn dạng sình, đầu quét momen xoắn hoàn toàn có thể đánh bay, điều mà chỉ khi lau nhà chúng ta mới làm sạch được.

Đầu quét nhà con lăn mềm trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Animalpro
Đầu quét nhà con lăn mềm trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Animalpro
  • Máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Absolute.

-Đây là model kết hợp của 2 model máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Animalpro và Dyson V7 Fluffy về đầu quét nhà.

Hai đầu quét nhà được trang bị trên Dyson V7 Absolute
Hai đầu quét nhà được trang bị trên Dyson V7 Absolute
  • Máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Slim.

-Phiên bản này là model có đầu quét nhà sợi carbon trước đó đã được tích hợp trên máy hút bụi cầm tay Dyson DC62, DC74, V6. Do nhu cầu của người tiêu dùng  và sự phù hợp của đầu quét sợi carbon với những ngôi nhà có không gian hẹp, nhiều phòng.

Đầu hút quét Dyson V7 sợi vải carbon
Đầu hút quét Dyson V7 sợi vải carbon
  • Đầu hút có động cơ Mini.

-Loại đầu hút này đã có từ phiên bản máy hút bụi cầm tay Dyson DC35, không còn xa lạ với những khách hàng đã sử dụng máy hút bụi cầm tay Dyson. Cơ chế của đầu hút này là khả năng hút cực mạnh và chặt, đầu hút này có động cơ xoay bàn chải khi hút. Nhưng với cấu tạo bám chặt và hút cực mạnh, đầu hút này được dùng để hút sofa, thảm dày, nệm cực kỳ hiệu quả mà những máy thiết kế chuyên hút nệm thảm mới sánh bằng. Đầu hút này được trang bị trên các model máy hút bụi cầm tay Dyson V7 Animal, Dyson V7 Animalpro và Dyson V7 Absolute.

Đầu hút mini có động cơ trên máy hút bụi Dyson
Đầu hút mini có động cơ trên máy hút bụi Dyson

Những cải tiến trên máy hút bụi Dyson V7.

  • Hệ thống lọc bụi và hộp chứa rác.

Vẫn là hệ thống lọc bụi như model Dyson V6 ở model máy hút bụi cầm tay Dyson V7 và V8 này hãng đã cải tiến cách đổ rác dạng kéo chốt. Không còn dạng đẩy công tắc để mở nắp hộp như những model trước. Với chốt kéo đổ rác trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7 bạn có thể đổ rác hoàn toàn mà không dính và sót lại hộc như những model trước.

  • Độ ồn của máy hút bụi cầm tay Dyson V7 được giảm thiếu 50%.

– Động cơ V8 đã được ra mắt Dyson V7 vì 2 model này sử dụng chung động cơ V8 nên về độ ồn của 2 máy là tương đương nhau. Bạn sẽ thấy khác biệt rẩt nhiều về độ ồn khi chúng ta chuyển từ Dyson V6 hoặc model nào đó cũ hơn thì chúng ta sẽ thấy khác biệt về độ ồn trên máy hút bụi cầm tay Dyson V7 và Dyson V8. Theo công bố cũa hàng độ ồn của âm thanh máy đã giảm được 45% nhưng khi chúng tôi test trên máy đo âm thanh của chúng tôi thì độ ồn âm thanh máy Dyson V7 và V8 đã giảm lên đến 50%, một sự cải tiến tuyệt vời đến từ Dyson.

Model Ngày phát hành Trọng lượng máy  Khi gắn máy, đầu quét nhà 

và ống nối

V6 2015 1,29kg 2,34kg
V7 2017 1,44kg 2,40kg
V8 2016 1,58kg 2,61kg

 

Tóm tắt

  • Máy hút bụi cầm tay Dyson V7 là model tương tự máy hút bụi cầm tay Dyson V8 vì cùng chung sử dụng động cơ V8 mới nhất của Dyson, ngoài ra máy hút bụi cầm tay Dyson V8 có chút khác biệt điểm đuôi của máy, nên bên ngoài Dyson V8 đẹp mắt về ngoại hình hơn so với Dyson V7. Còn lại tất cả, lực hút, độ ồn, đầu quét nhà, đầu hút nệm, bộ sạc điện, pin đều giống nhau nên những phụ kiện đi kèm giữa 2 dòng máy đều tương thích nhau. Bạn nên chú ý những công dụng của đầu quét nhà khi lựa chọn trong các model của máy hút bụi cầm tay Dyson V7.

 

Trả lời