Không thể phủ nhận được lợi ích và công năng hiệu quả mà Irobot mang đến cho người sử dụng. Robot hút bụi có thể hoàn thành công việc dọn dẹp mà không tốn sức lực, thời gian nào. Irobot ngày càng mang đến cho mình những tiếng vang. Nâng tầm trong lĩnh vực robot từ các dòng robot hút bụi và lau nhà trên toàn thế giới. Trong bài viết này, Robotnoidianhat sẽ hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba cho bạn để dễ dàng sử dụng thông qua việc kết nối wifi, một ứng dụng thiết lập đã được mã hóa và nâng cấp khi sử dụng Irobot.

Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba
Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba

Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba Thông Thường

Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba
Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba
 • Để đánh thức robot hút bụi Roomba, bạn cần nhấn vào bút CLEAN một lần trên thân máy. Roomba sẽ phát ra tiếng bíp. Sau đó nút SẠCH trên robot sẽ sáng là quy trình khởi động máy đã bật.

 • Khi bạn bắt đầu chu kỳ làm sạch, hãy nhấn lại CLEAN Robot sẽ tự động thu dọn bụi bẩn, rác,..vv thông qua qua trình hút chân không 

 • Nếu pin yếu trước khi kết thúc, Roomba trở về đế sạc để sạc lại. Sau khi pin đã được sạc lại, dòng Roomba sẽ tự động trở về nơi nó đã tắt và hoàn thành chu kỳ làm sạch.) 

 • Để tạm dừng robot hút bụi Roomba trong một chu kỳ làm sạch, bạn hãy nhấn vào nút CLEAN . 

 • Để giúp Roomba trở về đế sạc, nhấn Dock trên robot hoặc nhấn CLEAN trong ứng dụng iRobot HOME để tạm dừng robot và sau đó làm theo hướng dẫn để kết thúc chu kỳ làm sạch.

 • Khi kết thúc chu kỳ làm sạch và đặt Roomba ở chế độ chờ, bấm và giữ CLEAN cho đến khi tất cả các chỉ báo tắt. Lưu ý: Những hành động trên đây cũng có thể được quản lý từ iRobot HOME App.

Đây được xem là một bước sử dụng đơn giản nhất mà mọi lứa tuổi có thể sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và phần còn lại cứ để irobot phát huy hết công năng của mình. (lưu ý : bề mặt sàn nên thông thoáng và rộng rãi để tránh các rủi ro do dây, các vật dụng dễ rơi vỡ, nên đặt cao hơn so với chiều cao của robot) chúc các bạn sử dụng thành công thông qua các bước hướng dẫn này.

Thông tin thêm :

Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba kết nối wifi

Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba
Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba

Hãy làm theo ba bước đơn giản sau để bắt đầu với robot hút chân không Roomba kết nối Wi-Fi. Giúp máy hoạt động theo đúng mục đích của quý khách, giúp lau dọn không gian sống của quý khách thêm gọn gàng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Trả lại nền nhà sạch bóng mà không cần tới tác động từ con người.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng iRobot HOME Ứng dụng iRobot HOME cho phép bạn sử dụng thiết bị thông minh iOS hoặc Android để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể với Roomba. Để tải xuống ứng dụng iRobot HOME, tìm kiếm “iRobot HOME” trên App Store hoặc trên Google Play.

Bước 2: Kích hoạt tín hiệu Wi-Fi Roomba – 

 • Trong một khu vực không gọn gàng, đặt trạm sạc phẳng vào tường trên bề mặt sàn. Truy cập Định vị cơ sở tại nhà để tối ưu hóa vị trí của đế sạc.

 • Cắm một đầu của dây điện vào chân đế và chân kia vào ổ cắm trên tường.

 • Tháo nắp chèn màu vàng và tab kéo pin ra khỏi bên dưới robot.

 •  Đặt Roomba lên đế sạc, đảm bảo các điểm tiếp xúc kim loại sạc trên đế sạc khớp với các thiết bị bên dưới robot. Tiếp theo làm theo quy trình Thiết lập Wi-Fi. Nếu thành công, bạn sẽ nghe thấy một cụm từ “Bạn hiện đang kết nối với Roomba”. Biểu tượng Wi-Fi sẽ có màu trắng và Roomba đã sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Có hai cách để bạn có thể bắt đầu chu trình làm sạch:

 • Nhấn CLEAN trong ứng dụng. 

 • Nhấn CLEAN trên Roomba để đánh thức Roomba, sau đó nhấn CLEAN lần nữa để bắt đầu chu trình làm sạch. Roomba dọn dẹp toàn bộ nhà của bạn trong một chu kỳ làm sạch. Nếu pin yếu trước khi hoàn thành chu kỳ làm sạch, Roomba sẽ tự động trở về đế sạc. Sau khi pin đã được sạc lại, Roomba sẽ tự động tiếp tục, hoàn thành chu kỳ làm sạch và trở về đế sạc. Nếu đế sạc không thể truy cập được, Roomba sẽ không thể sạc pin. Nó sẽ trở lại vị trí bắt đầu của nó và chu kỳ làm sạch sẽ kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba
Hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba

 

Phía trên là hướng dẫn sử dụng Irobot Roomba cho bạn để dễ dàng sử dụng thông qua việc kết nối wifi, một ứng dụng thiết lập đã được mã hóa và nâng cấp khi sử dụng Irobot.về các bước để sử dụng robot hút bụi thông minh. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc robot hút bụi có cả hai tính năng hút bụi và lau nhà. Mặt khác có thể chọn mua các sản phẩm với chức năng đơn để giải quyết sàn nhà cho gia đình bạn.

Chúng tôi, đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm về robot hút bụi từ mới cho đến các sản phẩm nội địa Nhật. Với giá thành từ 3.000.000 đến các sản phẩm cao cấp với mức giá 15.000.0000. Kèm theo là chế độ hậu mãi hấp dẫn với gói bảo hành 1 năm cho các khách hàng thân thiết. Nhận sửa chửa, thay thế linh kiện chính hãng tại nhà khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Địa chỉ: 1160 khu phố 2 Phạm Văn Thuận – P. tân tiến – Biên Hoà – Đồng Nai.

fanpage:  https://www.facebook.com/cuahangnoidianhat

Xem thêm:

Trả lời