Máy hút bụi cầm tay Dyson cũ loại không dây, Dyson lần đầu tiên phát hành máy hút bụi cầm tay không dây tại thị trường nội địa Nhật Bản vào năm 2011 với mẫu Dyson DC35 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường này. Với giá bán ra không hề rẻ, khoảng 70 – 80 ngàn yên Nhật ( tương đương 15-16 triệu VND) nhưng đổi lại là sự hài lòng toàn diện của người tiêu dùng tại Nhật Bản. Từ chất lượng, hiệu quả cho đến độ bền, chúng tôi đã bán và cung cấp rất nhiều máy hút bụi cầm tay Dyson DC35 Nhật bãi, nó là sản phẩm luôn được khách hàng hài lòng nhất. Tại sao với một món đồ như vậy chúng ta không tiếp tục sử dụng ? Cùng Shop robotnoidianhat phân tích những tính năng và chất lượng máy hút bụi cầm tay Dyson Nhật bãi.

Chất lượng sử dụng như máy mới.

Với máy hút bụi cầm tay không dây điều quyết định đến độ ổn định của máy là mô-tơ, hệ thống lọc bụi, hộp chứa rác, độ khớp của các khớp nối, chất lượng vỏ thân máy,… với Dyson là một hãng đồ gia dụng cao cấp với động cơ hút không chổi than với ưu điểm độ bền cực cao, hầu như là không bị hư hỏng gì trong quá trình sử dụng.

Nhà sáng chế James Dyson đã làm hơn 5000 mẫu máy hút bụi để cho ra máy hút bụi cầm tay không dây đầu tiên.

máy hút bụi cầm tay dyson cũ
Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson nội địa Nhật

Tại sao máy hút bụi cầm tay Dyson cũ nội địa Nhật lại bền ?

Hàng nội địa Nhật luôn được người Việt ưa thích vì chính độ bền của nó, Dyson nội địa Nhật cũng không ngoại lệ các bộ phận cấu thành máy hút bụi Dyson làm bằng những vật liệu cao cấp nhất, nhựa ABS nguyên chất, nhôm, cánh quạt bằng gốm ( bền gấp 2 lần thép ). Ngoài ra hệ thống lọc bụi nhiều lớp hình tổ ong, hút lốc xoáy của Dyson là hệ lọc bụi phức tạp và hiệu quả nhất trên tất cả các dòng máy hút bụi, chúng ta thậm chí không vệ sinh cần vệ sinh bên trong mà máy vẫn thông thoáng sau nhiều năm sử dụng. Với những dòng náy khác chúng sẽ nghẹt, và giảm độ hút sau nhiều tuần sử dụng, nếu như chúng ta không vệ sinh thường xuyên,

         Máy hút bụi cầm tay Dyson cũ không có đối thủ trong tầm giá và hiệu năng

Máy hút bụi cầm tay Dyson cũ, phù hợp túi tiền người Việt

Với giá máy chỉ còn 20-40% so với máy mới là bạn đã sở hữu một máy hút bụi cầm tay số 1 thế giới. Đầy đủ các tính năng và cùng phụ kiện cùng được bảo hành lên đến 6 tháng hoặc 1 năm.

=>https://robotnoidianhat.com/may-hut-bui-cam-tay-dyson-dc-35/ máy hút bụi cầm tay Dyson DC35 giá chỉ 2,3 triệu VND – FULL phụ kiện.

=>https://robotnoidianhat.com/may-hut-bui-cam-tay-dyson-dc-45/ máy hút bụi cầm tay Dyson DC45 chỉ 2,3 triệu VND – 6 đầu hút .

=>https://robotnoidianhat.com/may-hut-bui-cam-tay-dyson-dc62/ máy hút bụi cầm tay Dyson DC62 – Full phụ kiện.

=>https://robotnoidianhat.com/may-hut-bui-khong-day-dyson-v6/ máy hút bụi cầm tay Dyson V6 – Full phụ kiện

Pin máy đã được thay mới hoàn toàn

Khi chúng ta sử dụng bất kỳ đồ vật liên quan đến Pin thì Pin kèm theo đều có tuổi thọ và sẽ giảm dung lượng Pin theo từng năm. Vì vậy những sản phẩm bán ra tại Shop đều được thay thế Pin mới 100% với chất lượng cell Pin của những hãng uy tín như: Sony, Panasonic, Samsung, Sanyo,…

Dyson V10 battery out
Pin được thay hoàn toàn mới chất lượng cell cao cấp
máy hút bụi cầm tay Dyson V6 Fluffy
máy hút bụi cầm tay Dyson Nhật bãi đầy đủ các phụ kiện kèm theo

Không lo hàng giả khi mua máy hút bụi cầm tay Dyson cũ

Dyson mới bắt mở bán tại thị trường Việt Nam khoảng đầu năm 2021, vì là hãng gia dụng cao cấp nên chỉ có một số ít người dùng Việt mua được hàng mới của Dyson. Vì vậy có rất nhiều hãng Trung Quốc làm nhái những sản phẩm của Dyson để trục lợi, với độ giả lên đến 8-10 thậm chí 9-10 so với Dyson người dùng không tinh mắt kiểm tra các chi tiết sẽ bị mắc bẫy của người bán hàng không có lương tâm. Những sản phẩm giả này hiệu quả kém khi sử dụng, thậm chí là không sử dụng được, sau vài tháng có dấu hiệu phai màu, động cơ có tiếng kêu,…

Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson ''hàng bãi nhật''.
Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson ”hàng bãi nhật”. Vẫn rất mới sau nhiều năm sử dụng

Còn đối với máy hút bụi cầm tay Dyson Nhật bãi đảm bảo 100% là hàng chính hãng Dyson, vì không máy giả nào đã qua sử dụng vài năm mà còn mới như hàng chính hãng. Ngoài ra những sản phẩm bán ra tại Shop robotnoidianhat nếu phát hiện hàng giả sẽ đền gấp 10 lần cho khách hàng, đối với Shop chúng tôi uy tín và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

máy hút bụi cầm tay dyson cũ
Máy được vệ sinh toàn bộ một lần nữa trước khi đến tay khách hàng

Những cam kết khi mua máy hút bụi cầm tay Dyson cũ tại Shop Robotnoidianhat:

  • 100% hàng chính hãng Dyson
  • Pin được thay mới 100%
  • Bảo hành từ 6-12 tháng.
  • Máy hoạt động như mới, không thay thế các bộ phận quan trọng nào, nếu khách hàng phát hiện đền tiền gấp lần 10 giá trị sản phẩm.
  • Hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi

Trả lời