Robot hút bụi nội địa Nhật nói chung và các sản phẩm gia dụng nội địa Nhật nói riêng, đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn quốc gia Nhật Bản)

Robot hút bụi nội địa Nhật có phải do các hãng nước Nhật sản xuất.

Không, robot hút bụi nội địa Nhật đơn giản là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC (tiêu chuẩn quốc tế) và đặc biệt phải đạt tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn quốc gia Nhật Bản).

Trên thị trường nội địa Nhật Bản hiện nay có rất nhiều hãng robot bên ngoài Nhật như: Irobot roomba, Acro, Ecovacs, Xixaomi, Dyson, LG, Samsung,…

Các loại robot hút bụi tốt nhất 2021

Tại sao là robot nội địa Nhật mà lại được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam ?

Từ lâu người tiêu dùng VN luôn thèm khát 1 sản phẩm vừa túi tiền mà chất lượng lại bền bỉ hiệu quả, từ đó ”hàng bãi Nhật” du nhập 1 cách ồ ạt vào Việt Nam đầu thập niên 2000. Cũng bởi chất lượng sự hài lòng mà nó đem lại đã đánh bật những sản phẩm mới bày bán tại Việt Nam mất đi 1 thị phần cực kỳ lớn, nên từ đó chính phủ Việt Nam không còn nới lỏng cho những sản phẩm điện tử đã qua sử dụng không còn được nhập qua đường chính ngạch.

Ngày nay mặc dù tại Việt Nam đã cấm nhưng thị trường có cung ắt sẽ có cầu nên hàng nội địa Nhật vẫn được bán rất nhiều tại Việt Nam mặc cho các trang báo lớn đưa tin không nên sử dụng hàng bãi Nhật. Nhưng có một sự thật không thể chối bỏ rằng hàng bãi Nhật đã làm các ông lớn phân phối hàng mới tại Việt Nam run sợ, e dè bằng chất lượng, hiệu quả, giá cả và đang chiếm lĩnh lòng tin tuyệt đối từ người tiêu dùng Việt Nam.

 

Tại sao Robot hút bụi nội địa Nhật đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới ?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau 1 con robot hút bụi nội địa Nhật còn rất mới nhưng lại không được sử dụng tiếp như:

  • Pin sử dụng hết hạn, thường pin cho robot hút bụi thường có tuổi thọ 2 đến 5 năm tùy theo mức độ của người dụng, vì thế những robot bị yếu pin người Nhật đa phần sẽ bỏ và nâng cấp sang 1 sản phẩm khác.
  • Hàng thanh lý – trưng bài tại những siêu thị điện máy tại Nhật. Đây là những sản phẩm được trưng bày và qua những đợt bán và chăm sóc khách hàng nên sẽ được thanh lý để lên kệ những sản phẩm mới khác.
  • Người tiêu dùng bỏ lại, những căn hộ cho thuê tại Nhật thường thay hết các dụng cụ đồ đạc gia dụng sau khi hết hợp đồng thuê nhà với khách hàng, nên sản phẩm robot hút bụi nằm trong phần được thanh lý sau khi chủ cũ bỏ lại.
  • Hàng lỗi, hỏng vặt, hư linh kiện,….vvv

IROBOT ROOMBA nội địa Nhật.

Hãng Robot đến từ Mỹ đã có thâm niên 31 năm trong lĩnh vực sản xuất robot, hiển nhiên Irobot Roomba đang là hãng số 1 thế giới về chất lượng, hiệu quả, công nghệ. Với những yếu tố đó IROBOT ROOMBA chiếm lĩnh và đứng đầu phân khúc robot hút bụi tại thị trường Nhật Bản chứ không phải 1 hãng Nhật nào đó như Toshiba, Panasonic, Sharp,…

IROBOT ROOMBA nội địa Nhật
IROBOT ROOMBA nội địa Nhật

Những model thuộc Irobot Roomba 500, 600, 700, 800 series 1 thời tung hoành khắp các siêu thị, chung cư, nhà phố tại Nhật Bản. Tại Việt Nam Robot hút bụi Irobot Roomba cũng không quá xa lạ trong vài năm trở lại đây với người tiêu dùng Việt Nam, bởi vì chất lượng và hiệu quả khá cao nên Roomba tại Việt Nam thường có giá rất cao nên người tiêu dùng rất ngại móc hầu bao nên thường có xu hướng tìm đến những sản phẩm giá thành rẻ hơn chính vì thế robot hút bụi IROBOT ROOMBA nội địa Nhật đã qua sử dụng luôn được lựa chọn hàng đầu.

PANASONIC RULO nội địa Nhật.

Robot hút bụi Panasonic Rulo chỉ được bày bán duy nhất tại Nhật không có những phiên bản xuất quốc tế, 1 sản phẩm cao cấp thông minh đậm chất Nhật Bản trên robot hút bụi Panasonic.

Đây là sản phẩm được bán giá rất cao tại thị trường Nhật, với giá từ hơn 60.000 yên với phân phúc thấp nhất cho đến 200.000 yên phân khúc cao cấp Nhất.

robot hút bụi Panasonic Rulo
robot hút bụi Panasonic Rulo

Được trang bị những công nghệ đi đầu thời điểm mới ra mắt như: cảm biến siêu âm, cảm biến sensor phát hiện bụi bẩn, công nghệ quét góc 90 độ độc quyền, cảm biến phát hiện bụi bẩn,…

Với những model: MC-RS1, MC-RS20, MC-RS200, MC-RS300, MC-RS310. MC-RS810, MC-RS1000,…

Mọi thông tin xin liên hê

Địa chỉ: 1160 khu phố 2 Phạm Văn Thuận – P. tân tiến – Biên Hoà – Đồng Nai.

fanpage:  https://www.facebook.com/cuahangnoidianhat

xem thêm: Có nên mua robot hút bụi? Khuyến nghị cho người mới bắt đầu 2021

Trả lời