Robot hút bụi Panasonic Rulo cao cấp nội địa Nhật  được ra mắt từ 2015 với những tính năng hút bụi thông minh làm sạch hiệu quả cao, độ bền tuyệt vời.  Được trang bị nhiều loại cảm biến hiện đại nhất, motor hút công suất cao. Hiện tại Shop robotnoidianhat cung cấp những sản phẩm Robot Panasonic nội địa Nhật đã qua sử dụng với độ mới lên đến 90% và được bảo hành 6 – 12 tháng, cùng chính sách đổi trả và hậu mãi trong quá trình sử dụng

Robot hút bụi cao cấp nội địa Nhật Panasonic Rulo

Thiết kế hình tam giác

Robot hút bụi Panasonic được thiết kế hình tam giác giúp cho khả năng làm sạch hoàn hảo. Với hình dạng tam giác robot sẽ làm sạch được 100% những điểm góc tường 90 độ mà những robot dạng tròn không làm được. Ngoài ra Robot Panasonic cũng được thiết lập làm sạch kỹ các góc tường, khi robot đến những góc tường robot sẽ khua qua khua lại nhiều lần để đảm bảo đã sạch bụi 100%.

Khả năng làm sạch 100% các cạnh tường

Những công nghệ trên robot hút bụi Panasonic.

1.Được trang bị 3 loại cảm biến di chuyển.

Cảm biến siêu âm

Đây là công nghệ dựa trên ”loài dơi”, dơi di chuyển và bay bằng cách định vị sóng siêu âm phát hiện những vật thể, đây là công nghệ áp dụng rất nhiều hiện nay. Với cảm biến này được trang bị trên robot hút bụi Panasonic tránh va chạm vào tường và các vật thể trong quá trình làm việc. Khi sử dụng robot Panasonic chúng ta sẽ thấy chúng không bao giờ chạm tường hoặc những vật cản.

Cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại (IR Sensor) là một thiết bị điện tử đo và phát hiện bức xạ hồng ngoại trong môi trường xung quanh, Cảm biến hồng ngoại hoạt động đóng vai trò là cảm biến tiệm cận và chúng thường được sử dụng trong các hệ thống phát hiện chướng ngại vật. Vì vậy với robot hút bụi Panasonic Rulo được sử đến 2 công nghệ cảm biến cao cấp nhất hiện nay để phát hiện điều hướng các va chạm.

Cảm biến Laser

Là một thiết bị điện được sử dụng để cảm nhận các vật thể nhỏ và vị trí chính xác. Cảm biến này sử dụng tia laser để tạo ra ánh sáng trong một đường thẳng. Dấu hiệu tia laser nhìn thấy được của nó giúp đơn giản hóa việc sắp xếp. Ánh sáng laze bao gồm các sóng ánh sáng có bước sóng tương tự nhau. Vì lý do này, chùm tia truyền theo phương song song, với công nghệ này sử dụng trên robot di chuyển hình dích dắc, giúp cho robot làm việc không bỏ sót vị trí nào.

2.Công nghệ định vị không gian SLAM.

Công nghệ SLAM: Là hệ thống sử dụng thông tin ảnh thu được từ camera để tái tạo môi trường bên ngoài bằng cách đưa thông tin môi trường vào một map (2D hoặc 3D), từ đó robot có thể định vị đang ở đâu, trạng thái, tư thế của nó trong map để tự động thiết lập đường đi trong môi trường hiện tại. Panasonic Rulo sử dụng công nghệ này để thiết lập vị trí, từ đó sơ đồ mặt sàn nhà được thể hiện trên App RULO Navi, bạn có thể chọn vị trí cho robot làm việc và chọn vị trí cho robot không làm việc.

3. Cảm biến bụi bẩn.

Cảm biến phát hiện bụi bẩn, phát hiện những hạt bụi mịn nhỏ 0.3 micron. Trong quá trình hoạt robot hút bụi panasonic rulo sẽ phát hiện những hạt bụi mịn từ đó robot sẽ tăng tốc lực hút ở những khu vực nhiều bụi để làm sạch tối ưu nhất.

Khi có nhiều bụi robot nhấp nháy màu đỏ / khi nền nhà được làm sạch sẽ sáng lên màu xanh lam.

4. Cảm biến chống rơi.

Cảm biến này chắc chắn được trang bị trên robot hút bụi Panasonic vì hầu hết trên thị trường hiện nay robot nào cũng có cảm biến này. Với cảm biến này robot tới những khu vực thấp hơn như cầu thang sẽ không bị rơi xuống.

5. Tự về sạc khi gần hết pin hoặc làm việc hết chương trình.

Robot sẽ tự về trạm sạc điện khi gần hết Pin,Hoặc là khi robot đã làm sạch toàn bộ ngôi nhà bạn robot cũng sẽ tự về sạc. Đây là chức năng thường có ở những model tầm giá cao.

2 bước làm việc trên robot hút bụi Panasonic

Độ bền cao.

Giống như những mặt hàng có xuất xứ nội địa Nhật khác, Robot Panasonic vẫn hoạt động bền bỉ sau nhiều năm, hiếm khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Động cơ, vỏ máy, main board được làm với những vật liệu tốt nhất.

Bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới robotnoidianhat hoặc qua hotline:0967267892 để được tư vấn miễn phí.