Bảng mã lỗi robot Sharp Cocorobo. Hiển thị thông báo trên thiết bị. Khi thiết bị phát hiện bất thường, màn hình kỹ thuật số (hiển thị lỗi) sẽ hiển thị cùng với hướng dẫn bằng giọng nói.

Bảng mã lỗi robot Sharp Cocorobo

Mã lỗiHướng dẫn âm thanhNguyên nhân lỗiCách khắc phục
E000Vui long sạc Pin.Hoạt động đã bị dừng do mức pin của thiết bị chính không đủ.Vui lòng sạc pin cho thiết bị.
E001Thiết bị không thể được sạc bình thường.Thiết bị chính hoặc nhiệt độ môi trường cao nên không thể sạc bình thường.Để thiết bị chính nguội trong khoảng 10 phút và sạc ở nơi thoáng mát.
E002Đã đến lúc thay pin.Thiết bị không thể được sạc do hết pin.Pin cần được thay thế.
E100Thiết bị quá nóng.Hoạt động đã bị dừng lại vì thiết bị trở nên nóng.Để thiết bị nguội khoảng 1 giờ ở nơi thoáng mát trước khi sử dụng.
E102Không có hộp hoặc bộ lọc bụi.Hộp đựng bụi không nằm trong thiết bị hoặc chưa lắp bộ lọc sạch HEPA.Nó có thể được cải thiện bằng cách lắp lại hộp đựng bụi và bộ lọc HEPA.
E103Kiểm tra bộ cản.Một điểm bất thường đã được phát hiện trong cảm biến cản.Nó có thể được cải thiện bằng cách nhấn vào ốp lưng bằng tay khoảng 10 lần.
E200Lỗi bàn chải xoay.Một sự bất thường đã được phát hiện trong bàn chải quay hoặc bàn chải bên.Tháo bàn chải xoay và bàn chải bên để kiểm tra. Nếu tóc hoặc bụi của bạn bị vướng vào, hãy làm sạch nó.
E300Di chuyển thiết bị sang một vị trí nằm ngang.Thiết bị bị kẹt vào chướng ngại vật trên sàn hoặc bị kẹt do độ nghiêng lớn, trật bánh hoặc bị nâng.Thay thế thiết bị trên bề mặt phẳng không có chướng ngại vật và khởi động lại.
E301Lỗi bánh lái.Bánh xe dẫn động ở phía bên phải (ở phía bên phải khi nhìn vào mặt trước của thiết bị chính từ phía sau) không quay. Kiểm tra các bánh xe truyền động ở dưới cùng của thiết bị chính. Chăm sóc tóc hoặc mảnh vụn vướng víu.
E302Lỗi bánh lái.Bánh lái bên trái (bên trái khi nhìn vào mặt trước của thiết bị chính từ phía sau) không quay. Kiểm tra các bánh xe truyền động ở dưới cùng của thiết bị chính. Chăm sóc tóc hoặc mảnh vụn vướng víu.
E303Vui lòng chuyển thiết bị đến nơi khác.Hoạt động đã bị dừng lại vì nó bị kẹt trong một khe hở hoặc thiết bị không thể di chuyển.Thay thế thiết bị chính trên bề mặt phẳng không có chướng ngại vật và khởi động lại.
E304/305/306Kiểm tra vị trí lắp đặt của thiết bị chính.Ngay sau khi bắt đầu hoạt động, thiết bị đã phát hiện nguy cơ bị rơi (bước dưới sàn) và dừng lại.Đặt thiết bị chính cách xa bậc thang dưới sàn và khởi động lại. Nếu nó không cải thiện, hãy làm sạch cảm biến chống rơi.
E307/308/309Có một lỗi cảm biến.Thiết bị không thể phát hiện trên sàn và dừng lại.Làm sạch cảm biến chống rơi.
E400/420/430Có một lỗi kết nối.Không thể kết nối thiết bị chính với bộ định tuyến mạng LAN không dây. Đặt thiết bị chính gần bộ định tuyến mạng LAN không dây, kiểm tra cài đặt của thiết bị chính và bộ định tuyến mạng LAN không dây, rồi thử lại.
E600Hoạt động hẹn giờ không bắt đầu bình thường.Hoạt động đã bị dừng do pin không đủ khi bắt đầu hoạt động bộ hẹn giờ.Đảm bảo rằng pin được sạc đầy vào thời điểm bộ hẹn giờ bắt đầu chạy.
E601Hoạt động hẹn giờ không bắt đầu bình thường.Trong quá trình vận hành bộ hẹn giờ, người ta phát hiện thấy hộp chứa đầy bụi hoặc bộ lọc sạch HEPA bị tắc Vui lòng loại bỏ bụi trong hộp đựng bụi và vệ sinh bộ lọc sạch HEPA.
E700Đã xảy ra lỗi USB.Không đọc được tệp trong bộ nhớ USBMức pin của thiết bị chính có thể không đủ. Vui lòng sạc thiết bị.
U100Thiết bị đã chụp một bức ảnh.Thiết bị đã chụp một bức ảnh từ bên ngoài. (Đây không phải là sự cố của thiết bị chính)Vui lòng hủy hiển thị thông báo.
U601Có rất nhiều rác.Hoạt động bị dừng sau khi phát hiện toàn bộ lượng bụi trong hộp chứa bụi hoặc bộ lọc sạch HEPA bị tắc. Vui lòng loại bỏ bụi trong hộp đựng bụi và vệ sinh bộ lọc sạch HEPA.
E800Một bất thường đã được phát hiện trong mạch của thiết bị chính.Tắt nguồn chính của thiết bị chính rồi bật lại và kiểm tra hoạt động.

Mọi thắc mắc xin liên hệ
Địa chỉ: 1160 khu phố 2 Phạm Văn Thuận – P. tân tiến – Biên Hoà – Đồng Nai.

fanpage:   https://www.facebook.com/cuahangnoidianhat

xem thêm: Các loại robot hút bụi tốt nhất 2021

Trả lời