Nhật Bản là quốc gia đi đầu về công nghệ trên thế giới, với các mặt hàng điện tử được kiểm định nghiêm nghặt, tiêu chuẩn cao. Nên vì thế những sản phẩm có xuất xứ nội địa Nhật Bản thường có độ bền cao hơn những sản phẩm ở những thị trường khác như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,….robot hút bụi Nhật bãi mặt hàng đang được người tiêu dùng đang được quan tâm lựa chọn.

Nguồn gốc xuất xứ chất lượng tiêu chuẩn của robot hút bụi bãi Nhật.

Tiêu Chuẩn.

 • Nước Nhật luôn nổi tiếng về công nghệ, chất lượng sản phẩm gia dụng hàng đầu thế giới, đặc biệt là mặt hàng nội địa Nhật luôn được săn lùng tìm kiếm bởi những người có nhu cầu sử dụng vì chất lượng độ bền sự hiệu quả của đồ bãi Nhật. Vì thế không riêng gì các sản phẩm đồ gia dụng, các mặt hàng tại nội địa Nhật Bản thường có độ bền cao hơn rất nhiều lần mặt hàng xuất khẩu sang các nước như Đông Nam Á hay Trung Quốc.

Nguồn gốc robot hút bụi Nhật bãi.

 • Pin robot hết đát: Robot hút bụi là mặt hàng gia dụng hỗ trợ công việc quét nhà hàng ngày, robot hút bụi sử dụng pin nên pin có tuổi thọ từ 2-3-4-5 năm tùy theo các hãng, và tùy theo độ bền của pin. Nên vì thế Nhật Bản là quốc gia phát triển top đầu thế giới nên tại thị trường này, người tiêu dùng không có xu hướng thay thế pin để sử dụng mà sẽ thay thế luôn một máy robot hút bụi mới khác.
 • Chương trình đổi mới thay cũ tại các siêu thị điện máy Nhật Bản: đây là chương trình khuyến mãi, kích cầu với những khách hàng sử dụng sản phẩm mới ra mắt của các công ty tại Nhật.
 • Chuyển nhà bỏ lại tất cả đồ đạc: các mô hình cho thuê nhà tại Nhật thường theo hợp đồng 1-2 năm, nên khi hết hợp đồng chủ nhà sẽ bỏ toàn bộ đồ gia dụng mà chủ cũ đã sử dụng.

robot hút bụi nhật bãi

 

 

Chất lượng robot hút bụi nội địa Nhật.

Vì là những sản phẩm đạt tiêu chuẩnDấu kiểm tra sự phù hợp của PSE nội địa Nhật Bản, nên những sản phẩm robot hút bụi được làm những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao như nhựa ABS 100%, Main Board chất lượng cao,…nên những sản phẩm này có đặc điểm cực bền, dù có tiếp xúc thời tiết khắc nghiệt một thời gian dài.

Ưu điểm và nhược điểm của Robot hút bụi Nhật bãi

Bất kỳ một sản phẩm nào dù mới hay cũ cũng đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định, cùng robotnoidianhat.com điểm qua những ưu nhược điểm để giúp bạn chọn được một robot hút bụi Nhật bãi ưng ý và phù hợp với không gian và ngôi nhà bạn.

robot hút bụi nhật bãi

 

 • Ưu điểm:

+ Độ bền: không thể phủ nhận về độ bền của robot hút bụi Nhật bãi đây là điều người ưng ý nhất ở những sản phẩm nội địa Nhật. Các linh kiện, chi tiết cấu thành một máy robot nội địa Nhật được làm những tiêu chuẩn tốt nhất và đúng 100% như như nhà sản xuất cam kết trên sản phẩm. Vỉ tại Nhật những sản phẩm không đúng như mô tả quảng thường thì bị phạt rất nặng, hoặc có thể bị truy tố hình sự nên các nhà sản xuất rất trung thực trong vấn đề quảng bá sản phẩm.

+ Hiệu quả cao:

 • Robot hút bụi Nhật bãi hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng, vì đây đều là những thương hiệu đình đám, đáng tin cậy trong suốt mấy thập kỷ như: iRobot Roomba, Panasonic Rulo, Toshiba Sambro, Sharp Cocorobo, Ecovacs, Neato, Dyson,...
 • Hiệu quả làm việc cực cao với công nghệ hút chân không, làm sạch ba bước, quét góc 90 độ, công nghệ ghi nhớ bản đồ, dẫn đường Laser. Hút sạch bụi bẩn, khử khuẩn, hút sạch thảm lên đến 99%.
 • Lập trình làm việc các ngày trong tuần, kết nối điện thoại.

+ Giá thành rẻ: Người đời có câu ” ngon – bổ – rẻ”, câu này trong trường hợp với máy robot hút bụi Nhật bãi hoàn toàn phù hợp, vì giá thành các sản phẩm các Shop điện máy và robotnoidianhat Meko đều niêm yết giá chỉ 15 -40% so với giá mới của sản phẩm thời điểm ra mắt và hiện tại.

robot hút bụi nhật bãi
robot hút bụi Nhật bãi với vẻ ngoài gần như mới
 • Nhược điểm:

+ Điện áp: các sản phẩm robot hút bụi Nhật bãi thường sử dụng điện áp 100v nên khá bất tiện vì vậy phải sử dụng qua biến áp nên khá bất tiện, hoặc mình có thể lựa chọn những sản phẩm mới của iRobot, sẽ có dòng điện autovol sử dụng được điện áp 220V.

+ Tiếng Nhật khó sử dụng: Nhiều mẫu robot hút bụi Nhật bãi, sử dụng nguyên bản tiếng Nhật 100%(ngoại trừ iRobot). Nên sẽ khó sử dụng vài lần thời gian đầu.

+ Linh kiện khó thay thế: Có rất nhiều mẫu mã robot bãi Nhật được bán hiện nay, nên những linh kiện sẽ rất khó tìm và sữa chữa. Khách hàng nên sử dụng những sản phẩm nội địa Nhật phổ thông như: iRobot Roomba, Panasonic, Toshiba, Sharp, Ecovacs,… những robot hút bụi Nhật bãi này shop Robotnoidianhat Meko luôn sẵn hàng.

Cách chọn mua Robot hút bụi Nhật bãi đúng nhu cầu sử dụng.

 • Ngoại hình robot hút bụi Nhật bãi: Khách hàng nên lựa những robot hút bụi Nhật bãi còn 80% về ngoại hình, tránh lựa chọn những chon robot bị vàng úa do nắng cháy tiếp xúc với nhiệt độ cao, Robot bề ngoài bị nứt do người sử dụng trước, hoặc do vận chuyển.
 • Chọn những thương hiệu lớn : những thương hiệu lớn và phổ thông là những robot hút bụi Nhật bãi đã được người tiêu dùng đánh giá tốt và hiệu quả làm việc cao. Nên những robot hút bụi Nhât bãi này sẽ đảm bảo được chất lượng làm việc như mong muốn. Ngoài ra, những thương hiệu như iRobot, Panasonic, Toshiba, Sharp, Ecovacs,…những linh phụ kiện thay thế như pin chổi quét, chổi cuốn,…luôn luôn có sẵn và dễ dàng thay thế.
 • Chất lượng pin được đảm bảo: Nên lựa chọn những sản phẩm pin hoạt động ổn định trên 60 phút hoặc pin đã thay mới, và pịn được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, và bên bán hàng đảm bảo, bảo hành cho khách hàng sử dụng
 • Thời lượng bảo hành được đảm bảo: Nhằm tránh mua những sản phẩm bị lỗi, và bên bán hàng thiếu trách nhiệm với khách hàng trong quá trình sử dụng. Thường thời gian bảo hành thời gian chính thức từ 6-12 tháng tùy thời gian và mức độ mình sử dụng

 

Robot hút bụi Nhật bãi iRobot Roomba
Robot hút bụi Nhật bãi iRobot Roomba

Với những tiêu chí như trên người tiêu dùng có thể lựa chọn một em ”osin” robot hút bụi Nhật bãi phù hợp và đảm bảo chất lượng hiệu quả khi sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo khác sản phẩm robot hút bụi Nhật bãi tại đây.

 

Trả lời