Thương hiệu Dyson đến từ Anh quốc đã có mặt ở đất nước mặt trời mọc khoảng hơn 10 năm trước, với bản máy hút bụi Dyson DC34 – DC35 là sự đột phá trong công nghệ hút bụi không dây được tối ưu tối đa từ phiên bản này.

Đánh giá máy hút bụi cầm tay Dyson DC34 – DC35

Những model máy hút cầm tay không dây Dyson trên là những máy đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2011, thời điểm ra mắt sản phẩm làm mưa gió tại các ngôi nhà căn hộ tại Nhật. Tiện lợi, gọn nhẹ đa công năng và lực hút cực mạnh giúp máy hút bụi không dây Dyson DC34 DC35  được các bà nội trợ lựa chọn số thời điểm ra mắt. Cùng Shop robotnodianhat Meko điểm qua những hiệu năng, công năng của máy hút bụi không dây Dyson DC34 DC35

Máy hút bụi cầm tay Dyson DC 45
Máy hút bụi cầm tay Dyson DC35
máy hút bụi cầm tay Dyson DC35
máy hút bụi cầm tay Dyson DC35
  • Công Suất Hút: Dyson DC35
Tên mẫu Tỷ lệ công việc hút (chế độ tiêu chuẩn) Tỷ lệ công việc hút (chế độ MAX)
DC35 28WA 65WA

Công suất hút Dyson DC34, DC35 ở chế độ tiêu chuẩn tương đương với những mẫu mới nhất

Máy hút bụi không dây Dyson DC34 DC35 sử dụng động cơ không chổi than cực bền, lực hút cao và ổn định. Khi chuyển sang lực hút Max lực hút sẽ gấp 2,5 lần so với chế độ tiêu chuẩn. Thông thường lực hút ”max” chúng ta chỉ dụng với những vòi hút nhỏ dùng để hút trên cao, trên ghế, góc cạnh,..mà máy dùng đầu quét không tiếp cận được.

Lực hút của máy ở chế độ tiêu chuẩn ngang với những mẫu DC45, DC62, DC74, V6. Khi ở chế độ ”max” lực hút của Dyson DC34 DC35 bị giảm lại so với những dòng DC45, DC62, DC74, V6.

Quét nhà cực sạch với đầu hút có động cơ.

Dọn, sạch mọi loại bụi bẩn cứng đầu với đầu hút có động cơ, 2 đầu hút động cơ gồm cho hút nệm và quét nhà thông làm sạch thích ứng mọi loại sàn thảm. Có thể nói đây là đột phá công nghệ quét nhà thời điểm mới ra mắt của máy hút bụi Dyson. Với xoay đầu hút có động cơ 1500 lần/ phút, do đó mọi bụi bẩn, lông tóc, rác nhỏ đều được xử lý 100%.

Công nghệ lốc xoáy trên Dyson DC34, DC35

Mô hình lốc xoáy 2 tầng trên máy hút bụi cầm tay không dây Dyson DC34  DC35. “Root cyclone”(Xoáy thuận) được sử dụng cho DC34 và DC35, và 6 cyclone được sắp xếp trong root cyclone. Nó có ít lốc xoáy hơn so với lốc xoáy hướng tâm hai tầng và được trang bị công nghệ cũ hơn.

Với mẫu máy hút bụi không dây này James Dyson đã thử nghiệm hơn 5000 lần để cho ra mẫu Dyson tối ưu nhất. Hệ thống lọc nhiều lớp phức tạp, đây là điểm mấu chốt về khả năng lọc bụi của hệ thống lọc trên Dyson DC34 DC35, với hệ thống này, máy hút bụi Dyson vẫn hotạ động bền bỉ nhiều tháng mà ko cần vệ sinh bộ lọc bụi trong hộc chứa rác ( về cơ bản vệ sinh bộ lọc bụi định kỳ sẽ tốt hơn). Đây là điều mà những sản phẩm nhái máy hút bụi Dyson không làm được, khiến máy thường xuyên tắc nghẽn không sử dụng được.

Dyson DC34 – DC35 Gọn nhẹ thuận tiện

Với cân nặng khi dùng bộ đầu quét nhà và cây nối là 2kg, cực kỳ nhẹ là thuận tiện. Giá treo sạc pin được gắn lên tường, bạn có thể gắn thêm 2 đầu hút thường xuyên sử dụng trên giá treo.

Dyson DC34 DC35 thuận tiện khi treo lên tường
Dyson DC34 DC35 thuận tiện khi treo lên tường

Thời gian hoạt động của Dyson DC34 – DC35

Thời gian hoạt động của máy khi sử dụng đầu quét nhà là 24 phút và 30 phút với đầu hút không có động cơ, và ở chế độ Max là 12 phút. Chế độ ” Max ” chỉ dùng khi quét góc, trên cao, khe tường, bởi vì chế độ tiêu chuẩn đã dọn mọi bụi bẩn trong nhà.

Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi Dyson DC34 – 35

Thông thường chúng ta vệ sinh 45 ngày 1 lần với tần suất sử dụng 1 ngày 1 lần, hoặc chúng ta có thể kiểm tra vệ sinh khi máy có dấu hiệu lực hút yếu lại và bụi bám dày đặc những điểm hút. Việc này khá quan trong nên chúng ta đảm bảo vệ sinh để máy hoạt động thông suốt và hiệu quả nhất.

Theo khuyến nghị của Dyson thì máy vẫn hoạt động tốt sau 1000 lần quét nhà không vệ sinh hộp chứa rác(không tính màng lọc Hepa), đó nhà nhờ hệ thống lọc ” tổ ong” trên máy hút bụi Dyson DC34 DC35. Nhưng tôi vẫn khuyến nghị nên vệ sinh sau 40-50 cơ bản sau 40-50 lần sử dụng.

Dyson DC34 DC35 được trang bị “đầu động cơ được trang bị chổi bằng sợi carbon” như một thiết bị tiêu chuẩn. Đầu động cơ này phổ biến đến mức nó được sử dụng trong một số dòng DC45, DC62 và V6. Nó nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn và dễ xử lý hơn bất kỳ đầu động cơ nào, rất lý tưởng cho các phòng nhỏ hoặc phòng nhà không gian kín.

Nhược điểm máy hút bụi Dyson DC34-35.

  • Không thể hút được rác lớn:

Đầu motor âm sàn của Dyson được thiết kế với khoảng cách hẹp giữa sàn và đầu nên không hút tốt ngay cả những bụi rắn cồng kềnh hoặc bụi có vẻ như chất thành đống. Nếu bạn di chuyển đầu qua lại, bụi sẽ bị đẩy ra phía trước đầu, vì vậy nó không thể được hút trừ khi đầu bị phủ đầy bụi.

Dyson DC34-35 không thể hút được rác lớn
Dyson DC34-35 không thể hút được rác lớn
  • Dùng công tắc nhấn:

Máy hút bụi Dyson DC34 – 35 và các dòng hút bụi không dây khác của Dyson đều sử dụng công tắc nhấn, phải giữ tay liên tục trong quá trình sử dụng.

Tổng quan máy hút bụi Dyson DC34-DC35.

Vì là hàng đã qua sử dụng (hàng bãi Nhật) nên máy có những vết xước nhỏ, độ mới trên 90%. Linh phụ kiện tất cả được thay thế một cách dễ dàng, pin thay thế được nâng cấp, giúp thời gian quét nhà được lâu hơn tầm hoạt động hơn 100%. Lực hút ở chế độ tiêu chuẩn ngang với những máy DC45 DC62DC74V6, vì thế Dyson DC34 – DC ở tầm giá 2.300.000VND đang là một sản phẩm tốt và đáng sử dụng.

 

 

 

Trả lời