Vào tháng 9 năm 2013, Dyson đã phát hành bộ vệ sinh không dây cầm tay DC62. Đặc điểm lớn nhất của DC62 là được trang bị “Động cơ kỹ thuật số V6”, có công suất và tốc độ quay cao hơn so với động cơ sử dụng trong dòng máy thông thường, đồng thời, nó có 12 lốc xoáy ly tâm bụi mịn ở tốc độ cao . Máy sử dụng “lốc xoáy 2 tầng Radial ™” cũng được trang bị hai công nghệ mới. Bằng cách lắp đặt hai công nghệ mới này, tốc độ làm việc hút và công suất hút bụi được cải thiện so với các dòng máy thông thường (DC35, DC45). Do đó, nhiều bụi hơn có thể được hút lên.

Tên máy DC62 DC62
Motorhead
DC62
motorhead pro
Đầu động cơ DC62
hoàn chỉnh
 Model DC62 DC62 MH DC62 MC DC62 MP

Công suất trên máy hút bụi không dây Dyson DC62 đã tăng gấp 3 lần

Được trang bị động cơ V6 kỹ thuật số 110.000 vòng / phút, giúp tăng công suất hút ở chế độ MAX lên 100W. Tuy nhiên, công suất hút của “chế độ bình thường” thường được sử dụng để lau sàn là 28WA, bằng với những sản phẩm trước đó như máy hút bụi không dây Dyson DC35 và DC45.

Máy hút bụi Dyson DC62 làm sạch bụi mọi nơi.
Máy hút bụi không dây Dyson DC62 làm sạch bụi mọi nơi.

 1.Đầu chổi quét thế hệ mới trên máy hút bụi không dây Dyson DC62

  • DC62 được trang bị một đầu mô tơ có thể quay hai loại chổi ở tốc độ cao bằng cách dẫn động mô tơ. Nó là một “đầu mô tơ với bàn chải sợi carbon” kết hợp hai loại bàn chải giống như mô hình thông thường (DC35 và DC45), nhưng vì bàn chải nylon mỏng hơn loại thông thường, nên mô hình thông thường được trang bị bàn chải cứng. khó cạo các sợi (lông tơ) dễ bong ra khỏi thảm hơn so với đầu.

DC62 bụi nhà

  • Thanh chổi quét là loại chổi sợi carbon màu đen có tác dụng loại bỏ bụi nhà bám trên bề mặt ván sàn do tĩnh điện. Nó được trang bị hai loại bàn chải nylon màu tím để quét bụi bám vào các rãnh sàn và thảm. Chổi nylon cũng có thể cuốn theo bụi đã thấm sâu vào thảm và bụi dạng sợi tóc quấn thành sợi, vì vậy loại đầu đặc biệt này có thể được sử dụng với mọi loại sản thảm.

2.Máy hút bụi Dyson DC62 có thể làm việc không gian hẹp.

” Đầu động cơ được trang bị bằng sợi carbon ” đi kèm tiêu chuẩn mới của máy hút bụi không dây DC62 nhỏ gọn hơn so với ” Đầu làm sạch con lăn mềm ” và ” Đầu làm sạch dạng ống ” được lắp trong các kiểu máy dòng V6 / V8 tương đối mới . Do đó, nó có ưu điểm là có thể di chuyển nhẹ nhàng ngay cả ở những nơi chật hẹp như xung quanh chân bàn làm việc. Ngoài ra, vì khối lượng của đầu nhẹ hơn so với các loại đầu khác, nên cũng có một lợi thế là đầu có thể nâng lên và hạ xuống mà không gây gánh nặng cho cổ tay khi căng bước giữa các phòng hoặc thay đổi hướng của đầu làm. Đầu gắn trên DC62 phổ biến đến nỗi nó cũng được lắp trên một số mẫu xe thuộc dòng V6 ra mắt năm 2015.

Máy hút bụi không dây Dyson DC62 – số 1 về hiệu quả.

3. Hiệu suất hút bụi thảm của Dyson DC62 cao hơn so với đầu lăn mềm.

Đầu động cơ DC62 quay mạnh mẽ đến mức không thể dừng bàn chải quay ngay cả khi bạn dùng ngón tay ấn vào và theo xác minh của trang web này, nó tốt hơn ” đầu làm sạch con lăn mềm ” được lắp đặt trong mô hình tương đối mới . kết quả là khả năng hút bụi của thảm cao. Lý do tại sao lực hút bụi để quét bụi từ rãnh của thảm cao có thể là do nó có một chổi dài. Tuy nhiên, do chiều rộng của cổng hút hẹp hơn so với “đầu hút lăn mềm” nên có một điểm yếu là hiệu quả làm sạch nhiều loại sàn bị giảm sút. Ngoài ra, “đầu làm sạch trục lăn mềm” có một ưu điểm là bụi cồng kềnh bị đẩy ra bởi bề mặt phía trước của đầu hoặc thổi bay bằng chổi quay đều có thể được hút bởi trục lăn mềm mềm. ( Xem video )

Cải tiến hộp chứa rác hệ thống lọc bụi trên máy hút bụi không dây Dyson DC62

1.Bộ lọc Dyson DC62 dễ dàng vệ sinh hơn.

Trước đây, máy hút bụi không dây Dyson sử dụng bộ lọc hình bầu dục, phẳng. Ở bộ lọc thông thường, bộ lọc được đặt giữa phần thân chính và phần lốc máy, vì vậy khi vệ sinh bộ lọc, bạn phải mất một chút thời gian và công sức để tách phần thân chính và phần lốc ra.

Mặt khác, DC62 và các mẫu mới hơn sử dụng “bộ lọc hình trụ”, nằm ở trung tâm của lốc xoáy, vì vậy nó có thể được gắn và tháo ra mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bụi mịn không thể ly tâm được ở lốc xoáy bị tắc bên trong nên bụi không bay lên được khi tháo bộ lọc.

Tháo rời các bộ phận Dyson DC62 để vệ sinh tốt nhất.
Tháo rời các bộ phận Dyson DC62 để vệ sinh tốt nhất.

2.Bộ lọc bụi Dyson DC62 có thể rửa sạch bằng nước.

Vì bộ lọc có thể được rửa sạch bằng nước, nó có thể được sử dụng nhiều lần. Nếu bạn vắt nhẹ và treo ngoài ban công, bạn có thể phơi khô trong một ngày (24 giờ), để hôm sau bạn có thể giặt sạch. Như đã đề cập ở trên, bộ lọc có thể được tháo rời mà không gặp rắc rối, do đó, nó ít khó bảo trì hơn so với mô hình thông thường.

Bộ lọc được vệ sinh trong cùng một tháng với dòng máy thông thường, nhưng khả năng tách bụi và không khí tuyệt vời đến mức dù sử dụng hàng ngày bạn cũng sẽ không cảm thấy lực hút giảm đi 1 mm … Tuy nhiên, nếu màng lọc bị tắc và hoạt động tải động cơ liên tục sẽ dễ hỏng hóc, vì vậy những người sử dụng nhiều khi vệ sinh hàng ngày nên vệ sinh mỗi tháng một lần.

Độ ồn trên máy hút bụi không dây Dyson DC62 được cải tiến.

Độ ồn của DC62 được đo ở khoảng cách gần (khoảng 20 cm) để gió thoat không chạm vào đồng hồ đo mức âm thanh, nó là 83 đến 84 dB ở chế độ bình thường và 90 dB đến 91 dB ở chế độ MAX . Vì độ ồn của máy hút bụi dạng hộp thông thường nằm trong phạm vi 80 dB khi đo ở khoảng cách gần, nên độ ồn khi vận hành ở chế độ bình thường giống như độ ồn của máy hút bụi dạng hộp thông thường. Tuy nhiên, độ ồn ở chế độ MAX đã tăng lên mức 90dB, vì vậy độ êm đã được cải tiến đôi chút trên máy hút bụi không dây Dyson DC62..

Thơi gian sử dụng của máy hút bụi không dây Dyson DC62 so với DC45.

DC45 Tên mẫu DC62
năm 2012 Ngày phát hành 2013
20 phút Chế độ bình thường 17 phút
8 phút Chế độ MAX 6 phút
5,5 giờ thời gian sạc 3,5 giờ

Đây là thời lượng của pin zin chính hãng của nhà sản xuất. Hiện nay shop chúng tôi đã cải tiến dung lượng pin, giúp máy hút bụi không dây Dyson DC62 cải tiến thời gian hoạt động, mặt sàn và không gian làm việc của máy cải tiến đáng kể.

Cách sạc và thay pin của máy hút bụi không dây Dyson DC62

1.Cách sạc pin Dyson DC62.
“DC62MH”, “DC62MC” và “DC62MP” đi kèm với “bộ chuyển đổi sạc” và “giá đỡ”. Bạn có thể dễ dàng sạc nó bằng cách cắm phích cắm sạc vào thân máy chính, nhưng nếu bạn muốn sạc nó khi dựa vào tường, bạn cần sử dụng “giá đỡ”.

Hoặc bạn có thể gắn đế bắt vít lên tường như trong hình để tiết kiệm không gian và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Dyson DC62 được treo lên tường giúp tiết kiệm không gian
Dyson DC62 được treo lên tường giúp tiết kiệm không gian

2.Cách thay pin máy hút bụi không dây Dyson DC62.

Pin DC62 được vặn vào thân chính và bạn có thể tự thay pin bằng cách tháo hai vít bằng tuốc nơ vít, khi pin có dấu hiệu thời lượng sử dụng ít, là máy đã báo hiệu cần thay thế pin mới. Bạn có thể mua và đặt pin tại Website chúng tôi tại đây, pin Dyson DC62 có thể dùng cho Dyson DC74 và Dyson V6.

 

Tóm tắt: Máy hút bụi không dây Dyson thế hệ Dyson DC62 được cải tiến đáng kể về động cơ, chổi quét, kích thước. Hộc chứa rác được cải tiến về cấu tạo lọc bụi và lưới lọc, màng lọc hepa có thể vệ sinh được. Vẫn là một sản phẩm đột phá cải tiến nhiều hơn nữa từ thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới của Dyson.

Shop robotnoidianhat Meko luôn sẵn các sản phẩm máy hút bụi cầm tay không dây bản nội địa Nhật, sử dụng điện autovol 100-240v nên khách hàng không phải sử dụng biến áp chuyển điện khi sử dụng các máy hút bụi cầm tay không Dyson nội địa Nhật.

Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson DC62 tại Shop Meko
Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson DC62 tại Shop Meko

Xem thêm sản phẩm nội địa Nhật.

Fanpage Robotnoidianhat.

 

 

Trả lời