Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V11 được Dyson phát hành tại thị trường nội địa Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019. Đây là thế hệ máy hút bụi cầm tay không dây thứ 9 của  Dyson kể từ Dyson DC35 được phát hành. Sự khác biệt lớn giữa Dyson V11 và các mẫu thông thường là nó được trang bị “màn hình tinh thể lỏng” hiển thị trạng thái hoạt động, thông báo bảo trì, sự cố máy hút bụi, v.v. Ngoài ra, nhờ lắp động cơ kỹ thuật số Dyson V11 có tốc độ quay lên đến 125.000 vòng / phút, công suất hút được cải thiện 25% so với dòng V10 trước đó. Ngoài ra, âm thanh khi sử dụng và sự hỗn loạn của luồng không khí đã được giảm thiểu, âm thanh của máy đã giảm 11% so với bản V10.

v11
Dyson V11 nội địa Nhật các model khác biệt ở màu sắc và các đầu hút.

Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V11 nội địa Nhật tại Shop robotnoidianhat

Biểu tượng Youtube Video Dyson V11

Màn hình hiển thị trên Dyson V11

Sự khác biệt quyết định giữa Dyson V11  và những máy hút bụi cầm tay không dây Dyson trước đó là nó có ” trí thông minh “. V11 mới được trang bị màn hình LCD và màn hình tinh thể lỏng gắn phía sau thân máy cung cấp hướng dẫn hoạt ảnh về trạng thái hoạt động của máy hút bụi và thông báo bảo trì, và các cảnh bảo.

máy hút bụi cầm tay không dây dyson v11
Màn hình LCD trên Dyson V11

Chế độ hút của V11 có thể được chuyển đổi từ ba chế độ: chế độ tiết kiệm, chế độ thường và chế độ mạnh. Dyson V11 không còn sử dụng công tắc trượt để dùng các chế độ hút. Với V11 bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ hoạt động chỉ bằng cách nhấn “nút” nằm trên màn hình tinh thể lỏng. Ngoài ra, khi nhìn vào màn hình tinh thể lỏng, bạn có thể biết sơ qua không chỉ chế độ hút mà máy sẽ hiển thị thêm thời gian sử dụng còn lại của dung lượng pin.

Dyson V11 tự tính toán thời gian làm việc.

Không chỉ đơn giản là hiện thời gian còn lại và mức pin còn lại như ở V10, thời gian còn lại được tính bằng cách phát hiện công suất của máy hút bụi khác nhau tùy thuộc vào loại sàn và tính toán điện năng tiêu thụ bằng cách kết hợp hệ thống giám sát … Vì thời gian sử dụng được tính bằng cách sử dụng một thuật toán, thời gian còn lại sẽ trở nên chính xác hơn sau khi sử dụng máy trong vòng hơn một tuần. Ví dụ, sàn và thảm có độ dày, độ tiếp xúc khác nhau đối với đầu quét và động cơ. Vì lý do này, mức tiêu thụ điện năng của pin sẽ khác nhau và thời gian hoạt động liên tục sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào loại sàn. Vì thời gian còn lại của mỗi chế độ hoạt động được hiển thị bằng giây nên giờ đây bạn có thể dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà mà không bị hết pin trên đường đi. Ngoài ra, không có sự thay đổi lớn về các thông số kỹ thuật khác so với V10.

timev11
V11 hiển thị thời gian làm việc còn lại khi sử dụng.

Cảnh báo thông minh.

  • Máy sẽ tự dừng lại nếu các bộ phận hút hay đầu quét bị vướng hoặc bị tắc làm cản trở quá trình hút bụi của máy. Điều này nhằm tránh cho động cơ bị cháy và khi động cơ bị nóng do có chất lạ, hoạt động sẽ tự động dừng lại.
  • Máy cũng tự dừng lại nếu các bộ phận lọc bụi bị tắc do lâu ngày không vệ sinh hay, hay có vật làm tắc nghẽn. V11 sẽ hiển thị các cảnh báo trên màn hình của máy và bạn có thể tự xử lý khi bộ lọc bị nghẹt do bụi.
  • Nếu bạn quên gắn bộ lọc hoặc nếu nó không được lắp vô đúng khớp, màn hình V11 sẽ cảnh báo bạn và bạn sẽ không thể sử dụng máy. Nguyên nhân cảnh báo thường là: tắc bộ lọc, tắc nghẽn vật chất lạ, hỏng pin, mức pin yếu, v.v.
v11 canhbao
Dyson V11 cảnh báo các lỗi trên màn hình hiển thị
Tóm tắt sơ bộ

● Bạn có thể xem chế độ hoạt động đang sử dụng

● Bạn có thể xem chi tiết thời gian còn lại của pin 

● Thông báo bảo dưỡng khi bộ lọc bị bẩn

● Cảnh báo tắc các lỗ thông gió và hướng dẫn bộ phận bị tắc

● Cảnh báo nếu bạn quên lắp bộ lọc

Công suất hút, các model và phụ kiện đầu hút

Nhiều máy hút bụi không dây dễ bị tắc bộ lọc, không giống như máy hút bụi dạng hộp có dây, máy chạy bằng pin nên điện áp trong quá trình hoạt động không ổn định. Vì lý do này, nhiều nhà sản xuất bán máy hút bụi không dây đã không công bố công suất hút, nhưng chỉ có Dyson tiết lộ công suất hút từ máy đầu tiên (DC35) đến V10. Tuy nhiên, ở model mới (V11), Dyson chỉ công bố rằng công suất hút của chế độ mạnh đã tăng 25%, còn công suất hút của chế độ tiết kiệmchế độ trung bình vẫn chưa được Dyson công bố.

Các phụ kiện đầu hút trên các model Dyson V11

dyson v11 all
Dyson V11 với 3 màu chính
choi long mem
Đầu quét chổi lông mềm (Fluffy)
momen xoan 1
Đầu quét momen xoắn (Animal)
nem
Đầu hút nệm, sofa ( đầu hút có động cơ mini)
hut long mem
Đầu hút lông mềm
2in1
Đầu hút 2 trong 1
ga giuong
Đầu hút ga giường
hut goc hep
Đầu hút góc hẹp
nut treo
Nút treo thêm ống hút
de sac
Đế treo máy và sạc điện
gia treo
Cây treo máy ( chỉ có ở bản Fluffy +, Absolute, Absolutepro)

Sự khác biệt giữa V11 Fluffy, Fluffy + và  Absolute

Điểm khác biệt giữa các model máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V11 là các đầu hút kèm theo máy, màu sắc của ống nối. Ngoài ra thân máy chính, thông số kỹ thuật của máy là như nhau.

Dyson V11 Fluffy (màu xanh): ở model này với đầu hút chổi lông mềm Fluffy, cùng 1 đầu hút nệm, 1 đầu hút lông mềm, 1 đầu hút 2 trong 1 và 1 đầu hút kẽ góc và 1 nút treo đầu hút. Đầu quét chổi lông mềm thích hợp với các loại sàn trừ loại thảm dày.

v11 3 1
Bản Dyson V11 Fluffy và các phụ kiện kèm theo tại Nhật Bản

Dyson V11 Fluffy + (màu đỏ): Cùng trang bị đầu quét chổi lông mềm là phụ kiện chính, cùng các phụ kiện hút phụ giống như bản Fluffy màu xanh. Khác biệt duy nhất là ở bản Fluffy + sẽ có thêm 1 chân đế treo đứng.

Dyson V11 Absolute và Absolutepro (màu vàng và màu xanh): 2 bản này cùng trang bị 2 đầu hút chính là đầu chổi lông mềm và đầu quét momen xoắn, cùng các đầu hút phụ: đầu hút nệm có động cơ, đầu hút lông mềm, đầu hút 2 trong 1, đầu hút kẽ góc nhỏ, đầu hút ga giường ( Absolutepro mới có đầu hút này ) và 1 nút treo đầu hút.

Cách xử lý rác

Biểu tượng Youtube

Cách xử lý rác Dyson V11 giống V10

--> Tiểu sử của ông chủ của Dyson – James Dyson

--> Đánh giá máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V10

--> Đối tác Chuyennoidianhat.com

 

Trả lời