Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V10 SV12 được ra mắt vào năm 2018 với 5 model, cũng giống như nhiều phân khúc model trước đó. Các model khác nhau ở phân chia các đầu quét hút và màu sắc của máy. Cúng Shop review hiệu năng, lực hút của mẫu Dyson V10 này nhé.

dyson v10 type 817
Các model Dyson V10 khác nhau ở màu sắc và các đầu hút kèm theo

Công suất hút Dyson V10

Thân máy V10 nặng 1.532Kg, động cơ là trái tim của thân máy, V10 được trang bị động cơ “Digital Motor V10”, là loại động cơ nhỏ nhất, nhẹ nhất và mạnh nhất so với những động cơ của Dyson trước đó.

Tốc độ vòng quay tối đa của động cơ V10 mỗi phút đã tăng lên 125.000 vòng, con số này thậm chí còn nhanh hơn động cơ V8 đã ghi 110.000 vòng. Công suất cũng đã tăng từ 425W lên 525W, và chất liệu của trục là chất liệu gốm sứ có thể chịu được tốc độ quay cực cao. Gốm sứ được đóng rắn ở nhiệt độ cao 1.600 ° C cao gấp ba lần thép và nhẹ hơn khoảng một nửa.

Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson 10 được bố trí trục rác thẳng đứng, với thiết kế nay V10 lực hút cũng tăng lên đáng kể vì lượng gió sẽ chạy thằng không còn xoáy như những model trước đó.

dyson v10
Thiết kế trục thẳng trên Dyson V10

Thời gian sử dụng Dyson V10

V10 có pin lithium-ion mạnh hơn (7 cell, 525W) được đặt dưới công tắc của thân máy, lực hút mạnh hơn và thời gian hoạt động lâu hơn so với Dyson V8.

Loại đầu hút Chế độ hút Thời gian hoạt động
Không có Chế độ tiết kiệm năng lượng 60 phút
Không có Chế độ thường 30 phút
Không có Chế độ MAX 5-8 phút

 

Đầu hút Chế độ hút Thời gian hoạt động
Fluffy Chế độ tiết kiệm năng lượng 40 phút
Đầu momen xoắn Chế độ tiết kiệm năng lượng 35 phút
Đầu hút nệm Chế độ tiết kiệm năng lượng 45 phút
Fluffy Chế độ bình thường 20 phút
Đầu momen xoắn Chế độ bình thường 20 phút
Đầu hút nệm Chế độ bình thường 20 phút
Fluffy Chế độ MAX 5-8 phút
Động momen xoắn Chế độ MAX 5-8 phút
Đầu hút nệm Chế độ MAX 5-8 phút

Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V10 ở chế độ tiết kiệm sử dụng được 60 phút với chế độ này chúng ta dùng để quét nhà thông thường. Còn khi sử dụng các đầu hút chúng ta chuyển sang chế độ thường hoặc chế độ MAX.

Thời gian hoạt động của chế độ tiết kiệm điện V10 là 40 phút đối với đầu quét Fluffy và 35 phút đối với đầu quét  Animal. Công suất hút của “chế độ tiết kiệm điện” là 13WA, thấp hơn so với “chế độ bình thường” của dòng máy thông thường.

Thời gian sạc Dyson V10 so với các dòng trước:

Model thời gian sạc Thời gian sử dụng tối đa
V6 3,5 giờ 20 phút
★ 20 phút
V7 3,5 giờ 30 phút
★ 20 phút
V8 5 giờ 40 phút
★ 30 phút
V10 3,5 giờ 60 phút
★ 20 phút

Bộ lọc bụi Dyson V10

Bộ lọc bụi động cơ sau được sử dụng trên Dyson V6 và mới hơn giúp lọc sạch 99,97% các hạt bụi mịn nhỏ đến 0,3 micron . Bộ lọc bụi này cũng được lắp trong V10, nhưng nó được tích hợp với bộ lọc trước động cơ  mà trước đây nằm ở giữa máy. Hai bộ lọc được tích hợp chung lại và nằm ở phía sau động cơ, giúp việc vệ sinh bộ lọc trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có ưu điểm là tăng lưu lượng gió.

bo loc dyson10
Bộ lọc bụi trên Dyson V10 2 trong 1 dễ dàng vệ sinh hơn.

CÁCH VỆ SỊNH BỘ LỌC MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KHÔNG DÂY DYSON V10.

Công suất các chế độ hút

Có 3 chế độ trên máy hút bụi cầm tay không dây Dyson V10: Chế độ tiết kiệm – Chế độ thường – Chế độ MAX. Với nút công tắc gạt để điều chỉnh từng chế độ hút.

 • Công suất chế độ tiết kiệm: 13WA
 • Công suất chế độ thường: 28WA
 • Công suất chế độ MAX: 120WA (cao nhất so với các đời trước ).

Đầu làm sạch Fluffy và đầu làm sạch Animal.

Các model Dyson V10 khác biệt chủ yếu ở những đầu hút kèm theo, màu sắc. Khác biệt chủ yếu khi chúng ta lựa chọn giữa đầu quét Momen xoắn (Animal) và đầu quét con lăn mềm ( Fluffy).

Đầu quét con lăn mềm (Fluffy): Với đầu hút này phù hợp tất cả các loại sàn gỗ hay gạch men hoặc thảm mỏng, hay những vật liệu lót sàn như mút xốp,…Điểm đặc biệt ở đầu quét này là diện tích quét phía trước lớn, nên có thể hút sạch mọi loại rác to nhỏ.

Đầu quét momen xoắn (Animal): Với đầu hút này làm sạch thảm dày cực tốt với các sợi chổi carbon, đầu quét này phù hợp nhà nuôi thú cưng và sử dụng thảm dày. Vì khi lông thú cưng khi rớt xuống thảm dày thì rất khó làm sạch bằng đầu hút thông thường, đầu quét momen xoắn là “chuyên gia” làm sạch ở những nơi trên. Ngoài ra đầu quét này vẫn sử dụng tốt trên các loại sàn thông thường.

Cách xử lý rác.

Tóm tắt

 • Mẫu mới ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2018
 • Sức hút cao nhất trong các dòng trước đó
 • Công suất hút ở chế độ MAX tăng thêm 15WA
 • Thời gian hoạt động tối đa tăng 20 phút
 • Công suất hút có thể được chuyển từ 2 giai đoạn sang 3 giai đoạn
 • Đã thêm một đèn cảnh báo cho bạn biết nếu bộ lọc bị tắc
 • Tích hợp bộ lọc trước động cơ và bộ lọc sau động cơ
 • Hộp chứa bụi và lốc xoáy được sắp xếp trục thẳng

—> Xem thêm Review Dyson V8

--> Xem thêm Review Dyson V7

--> chuyennoidianhat.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời