Robot hút bụi nội địa Nhật tại TPHCM , Shop robotnoidianhat cung cấp các loại robot hút bụi Nhật bãi tại TPHCM và trên toàn quốc, giao sỉ lẻ cho anh em thợ và cộng tác viên. Robot hút bụi có xuất xứ nội địa Nhật với ưu điểm sử dụng cực bền hiệu quả cao, phù hợp với mặt sàn nhà, địa hình ngôi nhà ở Việt Nam. Mặc dù vẫn có những ưu khuyết điểm nhưng về tổng thể robot nội địa Nhật đem lại sự hài lòng tốt nhất trong tầm giá hiện nay.

Mời mọi người tham khảo qua vài tiêu chí để chọn được một em ”osin” robot hút bụi phục vụ đúng nhu cầu của mình.

Chọn những thương hiệu hàng đầu phổ biến nhiều người sử dụng.

Dưới này tôi sẽ đưa ra những loại robot hút bụi nội địa Nhật được nhiều các gia đình tại Nhật Bản ưa chuộng nhất nhé. Người Nhật luôn đặt sự thực dụng lên hàng đầu, thương hiệu nào tốt hiệu quả bền và dễ sử dụng họ sẽ lựa chọn không nhất thiết phải là thương hiệu Nhật Bản chính cống.

iRobot Roomba

Đây là thương hiệu số một thế giới từ trước đến nay cũng như hiện nay, iRobot chia ra làm 2 loại, loại chuyên hút và loại chuyên lau. Những sản phẩm của iRobot cực kỳ phù hợp với địa hình, nhu cầu của người Việt đó là: hút bụi sạch khỏe, hút được rác lớn, độ bền cao trên cao, động cơ mạnh mẽ.

Với mức độ phổ thông của sản phẩm tất cả linh kiện phụ kiện thay thế của Roomba cực kỳ dễ dàng và đơn giản, các bộ phận của Roomba được thiết kế rời nên người dùng hoàn có thể tự thay thế bảo trì sau thời gian sử dụng.

Nhiều mẫu để lựa chọn: Roomba hướng đến mọi người đều có thể sử dụng được robot hút bụi, kể cả người già và trẻ em. Những model của Roomba từ không chức năng cài đặt cho đến điều khiển qua App, cho đến hiện nay 2021 Roomba vẫn sản xuất những model chỉ bấm qua remote hoặc nhấn trên thân máy robot sẽ tự làm việc khi làm việc xong robot sẽ tự động về sạc. Với model này Roomba hướng đến những người già, người làm việc tại nhà,..

Panasonic Rulo

Robot hút bụi của Panasonic là sản phẩm cao cấp của Panasonic chỉ phục vụ người tiêu dùng tại Nhật. Robot thiết kế hình Rulo có thể làm sạch những góc tường 90 độ sạch 100%.

robot hút bụi nội địa Nhật tại TPHCM
Panasonic Rulo Robot hút bụi được sử dụng nhiều tại Nhật

Cũng giống như Roomba, Panasonic cũng cho ra 2 model, một mẫu sử dụng đơn giản và một sử dụng điều khiển qua App RuloNavi. Hai mẫu này không khác nhau về hiệu quả làm sạch, vì sử dụng chung động cơ hút, cơ bản là theo nhu cầu khách hàng sử dụng đơn giản hay điều khiển qua smartphone.

Nhiều công nghệ di chuyển tiên tiến: Robot hút bụi Panasonic được trang bị rất nhiều công nghệ di chuyển hàng đầu như: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến laser, cảm biến siêu âm, công nghệ SLAM ( sử dụng trên xe hơi không người lái.

Độ bền cao: hầu như những toàn bộ những sản phẩm có xuất xứ nội địa Nhật đều có độ bền cực cao và robot hút bụi Panasonic Rulo cũng không ngoại lệ. Pin robot hút bụi Panasonic có thể sử dụng đến 4-5 năm ( bền nhất về pin hiện nay )

Toshiba Sambro

Hiện tại hãng Toshiba đã tạm ngưng sản xuất robot hút bụi, nhưng với số lượng bán ra lớn nên vẫn còn rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm robot hút Toshiba. Toshiba một thời là hãng dẫn đầu những công nghệ thông minh trên robot hút bụi, những sản phẩm của Toshiba thời điểm ra mắt có giá lên đến 30-40 triệu VND.

 

Ngoài những hãng phổ biến nhất tại Nhật kể trên tại thị trường nội địa Nhật bạn có thể tham khảo thêm các hãng cũng được sử dụng rất nhiều: Sharp Cocorobo, Xixaomi, iLife, Ecovacs, Acro, Debea….

CẢNH GIÁC – Hơn 20 robot hút bụi giả trên thị trường.

Rất nhiều thương hiệu giả được nhiều bạn bốc phốt trên các nhóm và youtube, các mô hình bán robot hút bụi giả theo đạng đa cấp mọi người hãy cẩn thận khi mua hàng, chúng ta nên nhớ chỉ dùng robot những thương hiệu lớn.

Những hãng robot hút bụi giả như: Kuchen, Shimono, Bowai, Tahawa, Fiko, Probot Nelson, Fuji Luxury, Robotek, Bovacs, Liectroux, Rapido, Medion  …còn rất nhiều hàng giả nữa mọi người nên chú ý trước khi mua.

Robot nội địa Nhật tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng là những mặt hàng đã được đã được kiểm chứng hiệu năng, tại Nhật họ kiểm soát đồ điện tử giả cực kỳ chặt chẽ và không có hàng giả tại Nhật.

Mua robot hút bụi nội địa Nhật tại TPHCM

770 2
Robot đã được làm sạch trước khi đến tay khách hàng
  • Shop chuyên cung cấp các sản phẩm máy hút bụi Dyson và robot hút bụi nội địa Nhật tại TP.HCM và Biên Hòa, các loại đã sử dụng và chưa sử dụng, bạn có thể xem bên mục sản phẩm.
  • Giá rẻ chất lượng cao, máy mới trên 90% chất lượng sản phẩm hoàn toàn như mới. Phụ kiện linh kiện đầy đủ.
  • Cung cấp robot hút bụi nội địa Nhật cho các cửa hàng điện máy Nhật Bản.

--> Xem thêm robot hút bụi nội địa Nhật iRobot Roomba

--> Xem thêm robot hút bụi nội địa Nhật Panasonic Rulo

--> Xem thêm robot hút bụi nội địa Nhật Toshiba

--> Xem thêm các sản phẩm nội địa Nhật bãi khác.

 

 

 

 

Trả lời